ทีมมกราคม67

ทีมมกราคม 67 คลอดกันยังคะ บ้านนี้ 38+4 ไม่มีอาการอะไรเลยค่าาาาาาาา อยากแตกแล้ววววว

25 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3 ท้องแรก ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดเองมากๆ หมอให้เวลาถึงวันที่18 นัดตรวจอีกที ถ้านังไม่คลอด วันที่19หมอจะผ่าค่ะ #อยากแตกแล้วค่ะแม่

บ้านนี้38+3ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วน้องตัวใหญ่ไปหน่อยทำให้บ้านนี้จะเดินจะนั่งลำบากที่สุดเลย

ขออณุญาติค่ะแม่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์40+2 มีสิ่งนี้ิอกมาจากช่องคลอด ควรไปโรงบาลรึรอดูอาการก่อนคะ

6mo ago

แนะนำไปหาหมอคะอายุครรภ์ก็ถึงกำกนดแล้ว​

บ้านนี้23ม.ค แต่มีเจ็บท้องน้อย แบบนี้เขาเรียกว่าปกติไหมค่ะแม่ๆ #ขอความรู้หน่อย😊

40วีคแล้วยังไม้ออกเรยค่ะถ้ายังม่ออกวันที่18นี้หมอไห้ไปเอาใบส่งตัวไปผ่าแล้วค่ะะ

ทีม มค .. 37+6 ค่ะ นับวันรอแล้วเหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่ ตื่นเต้นจนเหนื่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็38+4 ท้องแรก ยังม่มีทีท่าเรยจ้า เงียบมากกก #อยากไห้ออกแร้วอึดอัดมาก

38+3 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอนัดตรวจภายในกระตุ้นคลอดวันนี้ค่ะ

4mo ago

คลอด39+3ค่ะ

บ้านนี้แอบไปเเตกมาแล้วจ้า กำหนดคลอด17 คลอดจริงวันที่1 มกรา

กำหนดสิ้นเดือนมีปวดนิดๆเป็นบางวันค่ะ อยากคลอดแล้ว