คลอดธรรมชาติ37+2น้ำหนัก3600.37

ไม่มีมูกเลือกไม่ท้องแข็งมีแต่น้ำเดินตอนตี2มาโรงบาลหมอว่าปากหมดลูกเปิด3เซ็นรอจนถึง6โมงเช้าก็ยัง3เช็นแต่หมดลูกบางกว่ามาครั้งแรกไม่ปวด6ครึ่งเริ่มปวดมดลูกเปิด5เช็นมาปวดตอน7โมงเปิด7เซ็น8โมง9เซ็น8:20เข้าห้องคลอดเหมือนจะออกแบบเต็มทีแล้วแต่เด็กไม่ยอมออกแม่เลยต้องใช้เวลาเบ่งจนไม่มีแรงจนเหลือแรงสุดท้ายพยาบาลช่วยเบ่งคลอดมาเห็นหน้าลูกน้ำตาไหลเลย

คลอดธรรมชาติ37+2น้ำหนัก3600.37
21 ตอบกลับ

อยากคลอดไวๆบ้างจังเลยค่ะ ไม่อยากรอนานเลย