เเบบใหนเรียกว่าท้องเเข็ง

ไม่มั่นใจเวลายืน หรือเดินจะรู้สึกเหมือนท้องตึงๆ เหมือนๆน้องโก่งตัว ไม่มั่นใจว่าท้องเเข็งรึเปล่า ตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่2ลืมไปเเล้วค่ะว่า เเบบใหนเรียกท้องเเข็ง ตอนนี้ท้องได้30วีค 5วันค่ะ

3 ตอบกลับ

สำหรับเราท้องแข็งจะแข็งทั้งท้อง และทำให้หายใจไม่สะดวก รอราวๆ1-2นาทีจะคลายลงค่ะ ถ้าน้องโก่งตัวจะหายใจปกติ

อาการท้องแข็งจะแข็งทั่วบริเวณท้องค่ะ จะมีอาการตึงๆที่ท้องและเจ็บนิดๆค่ะ

ท้องแข็งเป็นปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ ถ้าไม่ปวดถี่มีมูกเลือด ปกติค่ะ