กำลังตั้งท้องคนที่2

คนแรกผ่าคลอด น้องได้ 1ขวบ 30 วัน ตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่2 ถือว่าเร็วเกินไปไหมค่ะ แม่มีสภาวะเครียด ปวดหัวไมเกรนบอยช่วงก่อนจะรู้ว่าท้องกินยาไปหลายตัวเลยค่ะ มันจะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เร็วเกินไปหรือพอดี ขึ้นอยู่กับคุณแม่คิดค่ะ ความคิดคนเราไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนเครียดปวดหัวบ่อย กินยาไปหลายตัว แต่กินยาก่อนรู้ว่าตนเองท้อง ไม่น่ามีผลอะไรนะค่ะ ถ้ากังวลมากต้องปรึกษาแพทย์ค่ะ ณ ตอนนี้ต้องพยายามไม่เครียดค่ะ จะได้ไม่ปวดหัว เด็กจะได้ออกมาแข็งแรงค่ะคุณแม่ ✌️