ตอนนี้ท้องได้30วีค อยู่ดีๆมีอาการเจ็บท้องจนเดินไม่ได้เเต่ลูกยังดิ้นอยู่ จะเป็นอันตรายไหมคะ#ลูกคนเเรก

ตอนนี้ท้องได้30วีค อยู่ดีๆมีอาการเจ็บท้องจนเดินไม่ได้เเต่ลูกยังดิ้นอยู่ จะเป็นอันตรายไหมคะ#ลูกคนเเรกไม่มีประสบการณ์อะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากฃปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

เจ็บเเล้วก็หายเเล้วค่ะ