ท้องได้ 6 week ไม่มีอาการอะไรเลย

ไม่ปวดท้องน้อย ไม่คัดเต้านม เหมือนช่วงแรกๆที่ตรวจเจอ ไม่มีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะ ถ้าตามหมอแจ้งตอนนี้น่าจะ 5 week แล้ว ซาวยังไม่เจอน้องค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ กับถุงไข่แดง หมอนัดไปใหม่อีก 2 week แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากค่ะ กลัวท้องลม

2 ตอบกลับ

ปกติ คะ เค้า ก็ ไม่มีอาการ อะไร เลย มีแค่พะอืดพะอม เล็กน้อย บางวันไปซาว ตอนแรกไม่เจอ พอซาวทางช่องคลอด เจอคะ 7week5day คะ

ปกติค่ะ ครรภ์ยังอ่อนมาก