มีเลือดจางๆซึมออกมา

ท้องได้ 4 week เข้า week ที่ 5 ค่ะ วันนี้เข้าห้องน้ำเช็ดกระดาษทิชชู่มีเลือดจางๆซึมออกมาค่ะ กังวลมากค่ะ เพราะเคยแท้งไปแล้ว 1 ครั้ง

14 ตอบกลับ

เรามีเลือดออกจางๆ ตอน 7วีค ค่ะ แต่ไปหาหมอตรวจ น้องยังสบายดีอยู่หัวใจเต้นดี หมอบอกว่าถ้าเลือดออกน้อย อาจจะเกิดจากการฝังตัว ไม่อยากให้ใจเสียค่ะ แต่ก้อควรไปพบหมอเพือความสบายใจนะคะ ของเราออกอยู่เกือบอาทิตย์ วันละนิดจางๆ แล้วหยุดไป หมอพิจารณาฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้ 16วีคแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ แล้วแม่ได้แจ้งหมอไหมว่าเคยแท้งมาก่อน บ้านนี้เคยแท้ง หมอก็ให้ยาป้องกันการแท้งมากินค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่ รีบไปหาหมอจ้า บ้านนี้เคยเป็นค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ครรภ์อ่อนเสี่ยงแท้งค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ลองไปให้หมอซาวด์น่ะค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่

รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่