ตั้งครรภ์ หมอประมาณว่า 5 week

แต่ซาวน์ดูแล้วยังไม่เห็นน้อง แบบนี้ปกติไหมคะ

12 ตอบกลับ

น้องยังเล็กมากๆๆๆๆเลยค่ะ บ้านนี้ซาว์ดตอน 7 W ผ่านหน้าท้องไม่เห็นเลยค่ะ ต้องซาว์ดผ่านช่องคลอด ถึงจะเจอ น้องเล็กมากๆๆเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน7วีคใม่เหนน้องค้ะ ซาวด์อีกทีตอน9วีค เหนน้องชัดขึ้นค้ะ แม่ใจเยนๆรอหน้อยน้ะค้ะ น้องอาจจะยังเลกมาก

เราก็ไปฝากท้องตอน 5 week ไม่เจอเหมือนกันค่ะ แม้แต่ถุงน้ำคล้ำก็ไม่เจอ คุณหมอบอกยังเล็กมากๆ พอนัดตรวจช่วง 8 week ก็เจอค่ะ

บ้านนี้ตอน6วีคก็ยังไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ วันที่11นี้หมอนัดไปซาวอีกทีค่ะ

เราไปซาวด์ตอน5วีคก็ยังไม่เจอน้องค่ะ หมอนัดซาวด์อีกรอบตอน7-8วีคถึงเห็นตัวน้องค่ะ

แม่รอดูสัก 8-9 วีค นะคะ บ้านนี้เจอตอน 8 วีค ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

ปกติคะ หมอบอกน้องตัวเล็กมากๆ พอ8wหมอนัดมาซาวเจอน้องแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยโล่งใจหน่อย

อายุครรภ์ยังน้อยมากๆคะ รอก่อนนะคะ

ปกติจ้า 7-8 w น่าจะเห็นชัดขึ้นจ๊ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะแม่