😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

อัลตราซาวด์หลายครั้งจะเป็นอะไรไหมคะท้องได้ 6 week เราซาว 4 week ไม่เจออะไร 5 week เจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง 6 week ตอนนี้อยากเจออีกแล้ว 😍 เห็นปกติหมอนัดกัน 2 สัปดาห์ เพียงแค่คิดว่ามันจะอันตรายต่อเบบี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดเลยค่ะ ซาวด์เครื่องเล็กนะคะ เครื่องใหญ่ 3 มิติ 1ครั้งลูกดกิดมาเเข็งเเรง ปกติค่า

ไม่เป็นไรค่ะ