39+2w วันนี้มีมูกเลือดออกเลยไปหาหมอๆบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดหมอเลยให้กลับบ้าน

ไม่ทราบว่าไม่แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ อยากรู้ว่าใกล้จะคลอดหรือยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่ บ้านนี้หลังเลือดออก โดนตรวจปากมดลูก 3-5 วันก็คลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ