มีเมือกออกมาตอนฉี่และท้องแข็งบ่อยควรไปโรงบาลมั้ยคะ39+2w

11 ตอบกลับ

ควรค่ะ ของเรามูกออกมา 3วัน และท้องแข็งถี่ ปรากฎปากมดลูกเปิด 3 ซม คลอดวันนั้นเลยค่ะ ครบ 38 w

รอดูหน้าน้องงงได้เลยค้าาาแม่ 🥳🥳

เลือดออกควรไปหาหมอนะคะ

ควรรีบใปค้ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

รีบ​ไป​หา​หมอ​เลย​ค่ะ​

ด่วนคะเพือข้างในม่ดี

ควรไปพบคุณหมอนะคะ

อาจจะติดเชือได้

หาหมอด่วนค่ะ

ใปเลยค่ะ