39+2wยังไม่ออกเลยค่ะ

แม่ๆๆบ้านใหนคลอดแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบกำหนด 40 วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้พอดีจ้า กลัวโดนกระตุ้นจัง

39+3 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 12 ก.ค นี้แร้วค่ะ เหลืออีกไม่กี่วันแร้วค่ะ

ใกล้แล้วจ้า รอครบก็ได้ เหลดไปวันสองวันยังได้ น้องอยากอยุ่ในท้องนานๆ 555

บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+1ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ

ของหนู39+6แล้ว​ยังใม่มีวี้แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะแต่มีมูกใสออกมาแล้วนิดหน่อย

บ้านนี้คลอด 39+5 ค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ 👶💕

คุณแม่มีอาการเจ็บเตือนบ้างมั้ยคะ

ของเรามีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ 37+2

เหมือนกันค่ะ39+2ยังมั้ยออกเลยค่ะ