39+2W นอนหลับแบบกึ่งนั่งกึ่งนอนอันตรายไหมคะ

39+2W นอนหลับแบบกึ่งนั่งกึ่งนอนอันตรายไหมคะ เพราะนอนตะแคงไม่หลับเลยค่ะ ท้องโตมากพลิกตัวยากมาก ต้องหาหมอนผ้าห่มหลายใบมาลองข้างหลังแล้วนั่งเอนหลับถึงจะหลับได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแม่ลูกคนแรกเริ่มอายุครรภ์เยอะแล้วนอนยากหายใจไม่ออกต้องนั่งหลับเอาคะพอคลอดออกมาก้อไม่มีปันหาอะไรน่ะค่ะแม่น่าจะทำได้อยู่น่ะค่ะกึ่งนั่งกึ่งนอน

ไม่อันตรายค่ะแม่