เปลี่ยนนม

ไม่ทราบว่าแม่ๆเปลี่ยนนมจากสูตร1เป็นสูตร2ตอนน้องอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ..แล้วจำเป็นต้องเปลี่ยนมั้ยคะ ตอนนี้น้อง6เดือน10วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนค่ะแม่ แต่บ้านนี้เปลี่ยนตอน8-9เดือนถึงสูตร2 จริงๆกะว่าจะให้กินสูตรยาวเลยแต่สู้ราคาไม่ไหวค่ะ😊