เปลี่ยนนม

แต่ละบ้านเวลาเปลี่ยนนม เป็นสูตร2เปลี่ยนกันแบบไหนคะ ผสมเลยรึว่า ทำเหมือนเดิมที่เคยชง กลัวน้องไม่ถูกกะนมค่ะ

4 ตอบกลับ

ค่อยๆผสมค่ะ เก่า 90% - ใหม่ 10% เก่า 80% - ใหม่ 20% แบบนี้ไปเรื่อยๆจนใหม่ 100% ค่ะ น้องจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายด้วยจ้า

ผสมก่อนก็ดีนะค่ะ

ผสมก่อนค่ะ

ผสมค่ะ เดี๋ยวท้องน้องปรับไม่ทัน