เปลี่ยนนม

แม่ๆที่ให้ลูกกินนมผง เปลี่ยนนมจากสูตร 1 เป็นสูตร 2 ตอนกี่เดือนกันคะ..??

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนมาทานสูตร 2 ตอน6 เดือนค่ะ ลูกเรากินนม แอนฟาA+ ค่ะ สูตร 2 ของช่วงอายุ 6 เดือนถึง 3 ขวบค่ะ

5y ago

แต่ละยี่ห้ออาจต่างกัน ลองดูที่กล่องนะคะ