เปลี่ยนนม

กำลังเปลี่ยนนมน้องจากสูตร1เป็นสูตร2ค่ะแต่เป็นยี่ห้อเดียวกันนะคะน้องทานดี ไม่งอแง ร่าเริงปกติดีค่ะแต่น้องถ่ายวันละ3ครั้ง ถือว่ายังปกติอยู่ใช่มั้ยค่ะ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนนมใช่มั้ยค่ะ น้อง6เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า ถ้าน้องกินถูกแล้ว ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน