เที่ยวต่างประเทศระหว่างคั้งครรภ์

ไม่ทราบว่าเราสามารถไปเที่ยวต่างประเทศได้มั้ยครับ ตอนนี้ครรภ์ 17 สัปดาห์ ถ้าไปแล้วมีอุปสรรคอะไรไหมครับ อะไรที่ต้องระวังบ้าง หรือเที่ยวได้จนถึงครร์อายุเท่าไหร่ครับ ขอบคุณครับ

4 ตอบกลับ

อยากเที่ยวมากเลยค่ะ