แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์บ้าง

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นบ้างไหมค่ะ กังวลมากค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะจะเป็นอันตรายไหม ตอนนี้ครรภ์9สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการมากควรไปปรึกษาคุณหมอนะคะ ตอนท้องแรกเคยต้องไปหาหมอได้ยาเหน็บมาช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ🙏