ขอถามแม่ๆค่ะ เจ็บสะดือไหม

มีแม่ท่านไหน รู้สึกเจ็บจี้ดๆที่สะดือไหมคะ เคยเจาะสะดือแต่ปล่อยมานานแล้ว ไม่แน่ใจว่ามีผลหรือป่าว ตอนนี้ครรภ์17 วีค

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะบ้างนี้ก็เจ็บสะดือ แถมเจาะสะดือด้วยเริ่มเจ็บตอนท้อง2เดือน เลยเอาจิวออกค่ะแล้วก็ปล่อยเลยสัก1เดือนรูที่เจาะจะบวมๆออกมาเหมือนแผลคีลอยค่ะ วิธีแก้คิดว่ารอคลอดน้องสัก3-4เดือนแล้วค่อยไปเจาะใหม่เลยค่ะหรือถ้าไม่เจาะต้องทายาลบลอยแผลเป็น

3w ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ว่าถอดจิวไปหลายปีแล้วนะ เจ็บจี้ดตรงแผลคีร์ลอย

เราเจ็บตอน 17-18w ค่ะ ไม่ได้เจาะสะดือ ไม่เกี่ยวกับการเจาะสะดือมาก่อนนะคะเราว่า

3w ago

เจ็บตอนอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ หายตอนไหนคะ