โควิดในคนท้อง

ไม่ง่ายเลยน่ะ ท้อง 25 วีค กับการติดโควิด 6/8/64 ตอนนี้แม่หายแล้วนะคะ #ท้องแรก #babygirl

โควิดในคนท้อง
40 ตอบกลับ

ตอนที่เราติด เราได้กินแต่ยาพารา ยาแก้ไอ หมอจะรักษาตามอาการค่ะ เราโชคดีที่รักษาทันค่ะ แนะนำอบสมุนไพรนะคะ ดีมาก คุณแม่ต้องสู้ๆๆนะคะ ถ้าผ่าน 7 วันไปได้อาการทุกอย่างก็จะดีขึ้นเรื่อยๆๆๆ

3y ago

ของแม่ได้รับฟาวิ แล้วอาการหนักกว่าเดิมค่ะ ค่าการอักเสบขึ้นไป 88% เลยได้เรมเดซิเวียต่ออีก 5 วัน สเตียรอยด์ อีก วันละ 2 เข็ม ยุ รพ. 17 คืน

สู้ๆน่ะจ้าคุณแม่ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว บ้านนี้ติดตอน7เดือนกว่า ขอให้แม่และตัวเล็กปลอดภัย ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียดน่ะจ้าคุณแม่ ขอให้หายเร็วๆน่ะจ้า

เราท้อง13สัปดาติดโควิค เป็นห่วงลูกในท้องมาก ตอนนี้รักษาโดยการดูแลตัวเอง เพราะคนท้องรับยาต้านโควิคไม่ได้ ได้กินแต่ยาแก้ไอกับแก้ปวด

3y ago

ใช่เลยคะ ตอนนี้ได้รับแบบนี้เลย

ตกใจ โพสต์ไปนานแว้วววว แม่ขออัพเดต ออกจากรพ. ตั้งแต่ 24 สค 64 ตอนนี้ น้อง 34 วีค แล้วค่ะ น้องแข็งแรง แต่แม่มีอาการเหนื่อยๆ อยู่

2y ago

ตอนเป็นยังไม่ได้รับวัคซีนค่ะ พอหายวัคซีนมาพอดีก็ยังรับไม่ได้ รักษาเร็วเดี๋ยวก็หายค่ะ ถ้าได้วัคซีนมาแล้วก็ไม่ร้ายแรงเท่าไหร่ พอดีแม่เชื้อลงปอด ได้รับยาต้าน 2 ตัว กับยาเร่งปอด ตอนนี้ปอดไม่มีฝ้าแล้ว รอคลอดอย่างเดียวจ้า แต่ก็มีอาการเหนื่อยๆอยู่ เพราะท้องด้วยแหละ

สู้ๆนะคะ ผ่านจุดนั้นมาแล้ว พยายามดื่มน้ำ ทานข้าว ให้ได้เยอะ ไม่ต้องเครียด ขอให้คุณแม่และตัวเล็กปลอดภัย และหายไวๆคะ

เราท้อง22วีคติดโควิด2รอบแล้ว 😂 ตอนนี้ก็กักตัวอยู่ สู้ๆนะค้า อย่าเครียดมาก เราพยาายามไม่คิดเลย เพราะลูกยังดิ้นเก่ง555

3y ago

ตอนเป็นรอบแรกรักษาตามอาการเลยค่ะ แต่ยาที่ใช้ต้องเหมาะสำหรับคนท้อง เรารักษาหายเองค่ะ รอบแรกที่เป็นกลิ่นก็ไม่ได้กลิ่น กินอาหารไม่รับรส หายใจไม่สะดวก แต่พอเป็นรอบที่สองไม่มีอาการอะไรค่า

สู้ๆๆนะคะ..ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ...บ้านนี้ก็กลัวติดเหมือนกันคะเหลืออีกแค่ 3 อาทิตย์เองก็จะคลอดแล้ว

ท้องได้24วีคเเฟนติดโควิดส่วนเรากักตัวอยู่ผลตรวจรอบเเรกเป็นลบรอบที่2จะเป็นยังไงยังไม่รู้เลยค่ะ

3y ago

รอดูอาการค่ะ ตรวจ atk ซ้ำที่บ้านเองเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้หายเร็วๆ ปลอดภัย และ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

สู้ๆนะคะ เราก็เพิ่งตรวจ วันนี้ ผลเป็นบวก อิก2วันจะผ่าคลอด เครียดเหมือนกันคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ น้องปลอดภัยดีคะ ส่วนเเม่ อาการก็ดีขึ้นตามลำดับนะคะ