โควิดในคนท้อง

ไม่ง่ายเลยน่ะ ท้อง 25 วีค กับการติดโควิด 6/8/64 ตอนนี้แม่หายแล้วนะคะ #ท้องแรก #babygirl

โควิดในคนท้อง
40 ตอบกลับ

ท้องได้24วีคเเฟนติดโควิดส่วนเรากักตัวอยู่ผลตรวจรอบเเรกเป็นลบรอบที่2จะเป็นยังไงยังไม่รู้เลยค่ะ

3y ago

รอดูอาการค่ะ ตรวจ atk ซ้ำที่บ้านเองเลยค่ะ