โควิดในคนท้อง

ไม่ง่ายเลยน่ะ ท้อง 25 วีค กับการติดโควิด 6/8/64 ตอนนี้แม่หายแล้วนะคะ #ท้องแรก #babygirl

โควิดในคนท้อง
40 ตอบกลับ

ตกใจ โพสต์ไปนานแว้วววว แม่ขออัพเดต ออกจากรพ. ตั้งแต่ 24 สค 64 ตอนนี้ น้อง 34 วีค แล้วค่ะ น้องแข็งแรง แต่แม่มีอาการเหนื่อยๆ อยู่

2y ago

ตอนเป็นยังไม่ได้รับวัคซีนค่ะ พอหายวัคซีนมาพอดีก็ยังรับไม่ได้ รักษาเร็วเดี๋ยวก็หายค่ะ ถ้าได้วัคซีนมาแล้วก็ไม่ร้ายแรงเท่าไหร่ พอดีแม่เชื้อลงปอด ได้รับยาต้าน 2 ตัว กับยาเร่งปอด ตอนนี้ปอดไม่มีฝ้าแล้ว รอคลอดอย่างเดียวจ้า แต่ก็มีอาการเหนื่อยๆอยู่ เพราะท้องด้วยแหละ