โควิดในคนท้อง

ไม่ง่ายเลยน่ะ ท้อง 25 วีค กับการติดโควิด 6/8/64 ตอนนี้แม่หายแล้วนะคะ #ท้องแรก #babygirl

โควิดในคนท้อง
40 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ผ่านจุดนั้นมาแล้ว พยายามดื่มน้ำ ทานข้าว ให้ได้เยอะ ไม่ต้องเครียด ขอให้คุณแม่และตัวเล็กปลอดภัย และหายไวๆคะ