โควิดในคนท้อง

ไม่ง่ายเลยน่ะ ท้อง 25 วีค กับการติดโควิด 6/8/64 ตอนนี้แม่หายแล้วนะคะ #ท้องแรก #babygirl

โควิดในคนท้อง
40 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราก็เพิ่งตรวจ วันนี้ ผลเป็นบวก อิก2วันจะผ่าคลอด เครียดเหมือนกันคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ น้องปลอดภัยดีคะ ส่วนเเม่ อาการก็ดีขึ้นตามลำดับนะคะ