เริ่มเตรียมของตั้งแต่6เดือน

ไม่ค่อยเห่อลูกสาวเท่าไหร่ แต่เห็นอันไหนก็น่ารักไปหมด ยิ่งลูกสาวยิ่งมีสิ่งล่อตาล่อใจแม่เยอะแยะไปหมด 😅

เริ่มเตรียมของตั้งแต่6เดือน
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งได้ลูกสาวยิ่งเอฟหนักกว่าเดิมอีก ชุดน่ารักๆเต็มไปหมดดดดด 🤣