ไม่ค่อยกินข้าว

ไม่ค่อยกินข้าวลูกน้อยจะเป็นไรมั้ยคะเพราะแม่กินแล้วก็อ้วกไม่ค่อยหิวเลย

1 ตอบกลับ

น้องก็จะไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอค่ะ ถ้าแม่กินอะไรก็อ้วกๆแนะนำไปหาหมอปรึกษาหมอนะคะเพราะถ้าแพ้ท้องแบบกินอะไรไม่ได้เลยมันก็ไม่ดีต่อร่างกายเราและลูกอยู่แล้ว

1mo ago

อ๋อค่ะ