9เดือนมีไข้เมื่อเช้า.น้องมีอาการน้ำลายไหล ไม่ค่อยกินข้าว

4 ตอบกลับ

ลองสังเกตุฟันน้องดูก่อนค่ะ ว่ากำลังจะมีขึ้นมาอีกไหม หรือถ้าไม่สบายใจพาไปหาหมอเลยค่ะถ้าอาการน้องไม่ดีขึ้น

เช็ดตัว ทานยาลดไข้ ถ้าไม่ดีขึ้นพาหาหมอค่ะ บ้านนี้มีไข้ พาไปหาหมอถึงรู้ว่าเป็นส่าไข้ค่ะ

พาหอหมอตรวจก่อนค่ะแม่

ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ

2y ago

ขึ้นมาแล้ว2ซีดล่างคะ