ลูกสาวไม่ยอมกินข้าว

ตอนนี้น้องอายุ 7 เดือน ไม่ค่อยกินข้าว อยากทราบหารเด็กวัยนี้ว่าชอบกินอะไร และควรทำอย่างไรครับ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ลองให้น้องถืออาหาร หยิบจับเอง และขณะเดียวกันก็ป้อนน้องไปด้วย คือต้องหาวิธีหลอกล่อให้อ้าปากค่ะ เด็กๆ จะมีช่วงที่เบื่ออาหาร ไม่อยากกิน น่าจะเป็นทุกบ้านนะคะ