มือเท้าปาก

ไม่คิดเลยลูกแม่จะเป็น โรคมือเท้าปาก สอบถามค่ะ คือไม่มีความรู้เลย แก่บอกว่าเป็นซางตาลรึป่ะ แต่หมอว่าเป็น มือเท้าปาก และโดนน้ำได้มั้ยค่ะ

มือเท้าปาก
2 ตอบกลับ

โดนน้ำได้คะกินยาตามอาการที่หมอให้มาคะเดียวก็หายลูกบ้านนี้เป็นพึ่งหายคะ

2y ago

หายคือ ปล่อยให้แผลตกสะเก็ดเอง? เราต้องซื้อยาอะไรมาทามั้ยค่ะ ? น้องหายแล้วเป็นแผลเป็นมั้ยค่ะ

โดนน้ำได้ปกติเลยจ้า