มือเท้าปาก

คัน เกา ทั้งคืน ไม่ได้หลับได้นอน โรคที่ไม่มียารักษา ต้องรักษาตามอาการ #มือเท้าปาก

มือเท้าปาก
2 ตอบกลับ

@สมศรี ศรีกะชา ปล่อยให้แผลตกสะเก็ดเอง? เราต้องซื้อยาอะไรมาทามั้ยค่ะ ? น้องหายแล้วเป็นแผลเป็นมั้ยค่ะ

1y ago

ค่ะบ้านนี้ก็เดือนกว่าเลยค่ะ บางที่ยังทิ้งแผลเป็นรอยดำไว้อยู่เลยค่ะ ทายาก็ยังไม่หาย แต่จอนนี้ก็เริ่มจางๆลงบ้างแล้ว

หายไวๆนะคะลูกกก สงสารจังเลย เป็นกันเยอะเลย

2y ago

ตอนนี้หายคันแล้วค่ะ รอแผลตกสะเก็ด