RSV มือเท้าปาก

แม่อยากฝากน้องไว้เนอสแต่กลัวโรค RSV มือเท้าปาก จนเป็นแพนิค มันติดง่ายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ติดง่ายค่ะ บ้านนี้(มือเท้าปาก)เป็นหายไม่ถึงเดือนเป็นอีก หมอบ่นใหญ่เลย เราเลยให้ออกเลี้ยงเองรอเข้าอนุบาล (RSV)ติด1รอบ สงสารลูกมากกกกกก

12mo ago

เราไปเห็นแม่ๆในเฟสแชร์เรื่อง RSV คือแบบน้องเสียชีวิตเพราะโรคนี้ เราแบบถอดใจกับเนอสถอดใจกับโรงเรียนอนุบาลบ่อยมาก แบบเห้อไปอยากให้น้องไปเจอเลย