มือเท้าปาก

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่บ้านไหนลูกเป็นมือเท้าปากมั้ยค่ะ แอดมิทรึป่าวค่ะ เพราะบ้านนี้ไปมาหมอไม่ได้ให้แอดมิทค่ะ ลูกสาวยังร่าเริงค่ะแค่ไม่กินอาหารเสริม

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ยังไม่เคยเป็นค่ะแต่กลัวเหมือนกัน เพราะน้องเข้า รร แล้ว ขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้เคยเป็น(2รอบ)ก็ไม่ได้แอดมิทค่ะ