มือเท้าปาก

ลูกสาว3ขวบกว่าพึ่งเริ่มตุ่มขึ้นมือขึ้นเท้าเริ่มคันทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ รักษาไวจะได้ไม่เป็นมากค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานไปซื้อยามาทานค่ะ วันนี้น่าจะพาไปฉีดยาค่ะ 🙂

รีบไปหาหมอเลยค่ะเพื่อเช็คว่าติดเชื้ออะไรหรือเป็นอะไร