เคยมีคนมักว่าถ้าตั้งท้องยังไม่ถึง 3เดือน ห้ามบอกใครว่าท้องเป็นเรื่องจริง หรือเปล่าคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยคะ

ไม่ควรบอกใครว่าท้องถ้ายังไม่ถึง3เดือนจริงหรือ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ บอกสามีก่อนเลยค่ะ จริงๆสามีอย่าลุ้นพร้อมกัน แต่แม่แอบตรวจก่อน พอติดรีบบอกสามีเลย สามีรีบบอกแม่ย่าเลยเช่นกัน ดีใจจนบอกทุกคนเลยค่ะ 555

บ้านนี้บอกตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนั้นท้องได้5Wแล้ว แต่ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

เป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะแม่ อยู่ที่เราจะพิจารณา สำหรับบ้านนี้ตอนท้องบอกแฟนก่อนเรยคนแรก 😂

เป็นความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ เอาที่แม่สะดวก บ้านนี้ บอกแม่ก่อนเลย ทันทีที่รู้ค่ะ 4week

บอกตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ รุ้ตอนเดือนกว่าๆๆๆเราไม่ถือเรื่องพวกนี้ค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อด้วยค่ะ ถ้าเราเชื่อแบบไหนแล้วสบายใจก็ทำเลยค่ะ

บ้านนี้บอกตั้งแต่รู้ว่าท้อง บอกครอบครัวเรา ครอบครัวแฟน เพื่อน

บอกตั้งแต่ปจด.หายไปอาทิตย์นึงแล้วตรวจเจอ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

ต้องบอกสิคะ​ บอกหมอที่ฝาก​ บอกแฟน​ บอกที่บ้าน​

บ้านนี้บอกตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ