เคยมีคนมักว่าถ้าตั้งท้องยังไม่ถึง 3เดือน ห้ามบอกใครว่าท้องเป็นเรื่องจริง หรือเปล่าคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยคะ

ไม่ควรบอกใครว่าท้องถ้ายังไม่ถึง3เดือนจริงหรือ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้พอตรวจเจอ ก็ประกาศลงเฟซเลยค่ะ 55555

ทำไมหรอคะ ถ้าบอกแล้วจะเกิดอะไรขึ้น??

บอกได้ปกติค่ะ เป็นแค่ความเชื่อ

บ้านนี้ บอกตั้งแต่รู้เลยจ้า

เป็นแค่ความเชื่อค่า

บ้านนี้ไม่ถือจ้า