เคยมีคนมักว่าถ้าตั้งท้องยังไม่ถึง 3เดือน ห้ามบอกใครว่าท้องเป็นเรื่องจริง หรือเปล่าคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยคะ

ไม่ควรบอกใครว่าท้องถ้ายังไม่ถึง3เดือนจริงหรือ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้บอกตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ