ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยคะ

อัลตราซาวด์ลูกไม่กลับหัว หมอส่งตัวไปนัดวันผ่าคลอดได้เสียตังค่าผ่าคลอดไหมคะ แล้วได้เสียประมาณกี่บาท#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ แต่โรงพยาบาลรัฐที่ฝากครรภ์ผ่าคลอดประมาณ3หมื่นค่ะ

2y ago

ประกันสังคมจ่ายราคาตามปกติของโรงพยาบาลเลยค่ะสำรองจ่ายไปก่อนแล้วเอาไปเบิกค่ะ