สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่เคยเลทนานขนานนี้

ไปให้หมอบ้านคลำ เค้าบอกว่าคลำเจอเหมือนท้องประมาณ2เดือน วันนี้เลยจะไปฝากครรภ์ แต่ตรวจฉี่แล้วขึ้นขีดเดียว พอจะทราบไหมค่ะว่าทำไหม

5 ตอบกลับ

ถ้าขีดเดียว อาจจะไม่ท้องค่ะ เพราะตั้ง2เดือนเเล้ว หมอบ้านคลำ เขาไม่รู้จริงหรอกค่ะ ไปหาหมอดีที่สุด อาจจะเป็นก้อนซีสต์ ต้องไปหาหมอนะคะ

ไม่มีใครทราบค่ะ นอกจากไปตรวจที่โรงพยาบาล ซาวด์แล้วถ้าท้องก็ได้รีบฝากครรภ์ ถ้าไม่ได้รู้จ้าว่าเป็นอะไร

ไปหาหมอดีที่สุดคะ ท้องไม่ท้องคุณหมอให้คำตอบได้

อยากให้ชัวน์ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ