ประจำเดือนไม่มา2เดือนกว่สแล้วตรวจก็ไม่ขึ้น

ประจำเดือนไม่มา2เดือน

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตรวจเองอีกขีดจางมากๆแทบมองไม่เห็น ต้องเอาไฟส่องดูถึงจะเห็นตรวจ4อันเป็นเหมือนกันแบบนี้ทุกอันเลย ประจำเดือนมาล่าสุด3มกราคมค่ะ ว่าจะไปตรวจเลือดค่ะ

ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจค่ะ

2mo ago

หมายถึงหมอหมอตรวจภายใน ตรวจเลือดหาดารตั้งครรภ์ หาสาเหตุว่าทำไมไม่มาค่ะ