ประจำเดือนไม่มา2เดือน

ประจำเดือนไม่มา2เดือนมีโอกาสท้องไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มา2เดือนซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีดเเดงเลยจร้า แนะนำให้ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูน่ะค่ะจะได้ดูแลน้องดีๆค่ะ

บ้านนี้ ปจด.ขาด5วันซื้อที่ตรวจมา3อันขึ้น2ขีดทั้ง3อัน ตอนนี้ได้7สัปดาห์แล้วจ้า

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะถ้าคุณแม่มาถามแบบนี้ไม่มีใครทราบหรอกค่ะ

ลองตรวจดูเองก่อนค่ะ ถ้าไม่เเน่ใจไปให้หมอตรวจนะคะจะได้ทราบไวๆดูแลตัวเองไว

บ้านนี้ขาดแค่เดือนเดียวซื้อที่ตรวจมาตรวจ..ขึ้น2ขีดเลยค่ะ สรุปคือท้องจร้

ตรวจค่ะ ถ้าท้องจะได้ฝากครรภ์ ถ้าไม่ท้องจะหาหมอตรวจภายในค่ะ อาจผิดปกติ

ตรวจเลยคะบางทีที่ไม่มาก็มีหลายสาเหตุนอกจากท้องได้เหมือนกันเด้อ

ตรวจยังค่ะถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้นแนะนำให้ไป รพ เจาะเลือดดูนะค่ะ

ลองซื้อที่มาตรวจดูนะค่ะจะได้รู้ว่าท้องไม่ท้องค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจมานะคะ อันล้ะไม่กี่บาท