สอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้ว แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจไม่เจอต้องทำยังไงค่ะ

3 ตอบกลับ

ควรปรึกษาแพทย์ เป็นได้หลายสาเหตุบางคนก็แค่มีความเครียดมากเกินไป แต่ของเราตรวจเลือดแล้วผลออกมาเป็นไทรอยด์เป็นพิษทำให้ปจดมาไม่ปกติ ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะทิ้งไว้นานๆปจดไม่มาเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งนะคะ

ขอบคุนค่ะสำหรับคำแนะนำ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ