ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว

ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว แต่ตรวจไม่พบการตั้งครรภ์ แบบนี้จะมีปัญหาอะไรมัย

18 ตอบกลับ

เป็นได้หลายอย่างค่ะ บางทีฮอร์โมนเราไม่คงที่ ไปตรวจกับหมอสูติเลยค่ะ ถ้าไม่ได้ตั้งครรภ์เดี๋ยวหมอจะให้ยามากิน ให้ ปจด มาค่ะ เราเป็นบ่อย ปจด มาไม่เคยตรง บางที6 เดือนไม่มาเลย

หาหมอเลยค่ะ เพื่อนเราก็เป็น ประจำเดือนขาด3เดือนไปตรวจก็ไม่ได้ตั้งครรภ์หมอส่งไปโรงพยาบาลตรวจภายในเลยค่ะ

ไม่มีค่ะคนแรกประจำเดือนไม่มาสองเดือนตรวจไม่พบเหมือนกันค่ะแต่พอไปตรวจรพตรวจพบค่ะ8สัปดาห์กับ1วัน

ควรปรึกษาคุณหมอนะคะ อาจเกิดจากความเครียด ฮอร์โมน บ้านนี้ขาด 3 เดือนไปตรวจเจอซีสต์ค่ะ

เป็นไปได้หลายอย่างค่ะ ที่รู้สุดๆก็คือเกิดจากความเครียดสะสมค่ะ

ความเคลียด และฮอร์โมนค่ะ ถ้ากังวลปรึกษาคุณหมอนะคะมีหลายสาเหตุ

ประจำเดือนอาจแปร ค่ะอาจจะไม่ตรง บ้านนี้4-5เดือนถึงจะมา

ืหนูก็เป็นค่ะพี่ไปตรวจแล้วหมอว่าไงค่ะ

หาหมอค่ะ​ น่าจะสาเหตุ​อื่น

หาหมอค่ะ จะได้รู้สาเหตุ