ฝากท้อง

ไปเจาะเลือดหมอบอกว่าผลเลือดจางทั้งคู่ต้องเจาะเลือดอีกรอบกังวลมากค่ะท้องนี้ท้อง3ค่ะแต่ท้อง1,2ไม่พบพ่อเดียวกันทั้งหมดค่ะหมอบอกเสี่ยงค่ะรู้สึกไม่สบายใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอฟังผลเลือดก่อนค่ะ อาจจะไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ