ฝากท้อง

อยากสอบถามแม่ๆว่าฝากคลิคนิคทั่วไปกับโรงพยาบาลต่างกันยังไงบ้างค่ะเห็นคนท้องด้วยกันฝากคลินิคกินยาแค่วันละรอบแต่เราฝากโรงพยาบาลกินวันละ 3 รอบเลยอยากรู้ว่าต่างกันตรงไหนหรือที่ไหนดีกว่า

1 ตอบกลับ

เราฝากกับคลีนิกพิเศษของรามา (ที่ใหม่) หมอก็ดูแลดีนะคะ จ่ายยาตลอด