ฝากท้อง3เดือน

จะเป็นอะไรไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ฝากได้ค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน16wแล้วจ้าเพราะไม่รู้ว่าท้อง บ้านนี้ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยค่ะ ทำงานหนักตลอดแต่ผิดปกติตอนมีหน้าท้องค่ะ เลยตรวจรู้ว่าท้อง😄

ฝากครรภ์ครั้งแรก ไม่ควรเกิน 28 สัปดาห์ค่ะ ที่ต้องฝากไวเพราะจะได้รับยาบำรุง และจะได้ซาวด์ดูพัฒนาการลูก ฝากช้าเสี่ยงตั้งท้องผิดปกติ รักษาไม่ทันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นไม่รอไรเลยค่ะวิ่งหาหมออย่างด่วน พอไปหมอบออกให้พักผ่อนเยอะๆนอนนิ่งสัก2วันแล้วก็ซาวเจ้าตัวเล็กว่ายังอยู่โอเคค่ะสบายใจ

ของเราหมอก็รับฝากตอน 3 เดือนค่ะ แต่หมอก็ให้ซื้อโฟลิคมาทานก่อนค่ะ (หมอบอกที่รพ.แพง...😁)

แนะนำไปพบคุณหมอเลยนะคะคุณแม่ คุณหมอจะให้วิตามินมาทาน โฟลิคสำคัญค่ะ

ของเราก็รู้ตอน3เดือนพอดีเลยค่ะ เรารู้ก็ฝากเลย หมอบ่นนิดหน่อย555

บ้านนี้ก้อฝาก​ตอน​3เดือน​ค่ะเพราะ​เพิ่งรู้​ตัวตอนนี้8เดือนละ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่รีบไปฝากให้เร็วที่สุดนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

บ้านนี้ก็ฝากตอน3เดือนจ้า เพราะพึ่งรุ้ว่าตัวเองท้อง

ไม่เป็นไรค่ะ รีบไปเลย จะได้ยามาบำรุงน้องนะคะ