เรื่องการกินค่ะ

ตอนท้องมีใครอยากกินกุ้งแช่ปูดองบ้างไหมค่ะ คุณแม่อยากกินแต่ไม่กล้ากินเลย ท้อง3ด้วย แพ้หนักมาก ท้อง1,2ไม่แพ้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะ เเต่กินหอยเเครงลวกค่ะ กินซูชิ นานๆทีเอาเเค่พอหายอยาก ท้องเเรกเเพ้เลยกินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ ท้องนี้ไม่เเพ้เเค่รู้สึกอยากกินกับไม่อยากเเค่นั้นเองอ่ะค่ะ

4y ago

ค่ะ หอยแครงก็กิน แต่ไม่กล้ากิน อีกอย่างท้องชอบอืดบ่อยอยุ่ค่ะ