ฝากท้อง

แม่ๆคนไหนไปฝากท้องช่วง3-4เดือนบ้างคะ.

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน 13 วีคค่ะ คลอดแล้ว ตอนนี้น้องอายุได้5เดือนแล้วค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ พัฒนาการดี ปล.แม่ใช้ชีวิตปกติค่ะ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ อาจจะมีดื่มเบียร์บ้าง แต่ไม่ได้หนัก ♥️

เราค่ะกว่าจะรุ้ว่าท้องก้อปาไป4เดือนแล้ว ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดีนะคะ ตอนนี้2เดือนน้ำหนัก6.6.แล้วค่ะ

ของเราไปฝากตอน 19+2 โดนหมอดุหน่อยๆ ตอนนี้ 35 +3 น้ำหนักเกือบ 3 โลแล้วค่า มีจู๋5555555

บ้านนี้ไปฝากตอน3เดือนคะ ตอนนี้ได้33+3วีคแล้ว