ถ้ามดลูกบางอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้21สัปดาห์แล้ว อยากทราบว่า จะเป็นอะไรไหม ขอผู้รู้หน่อยค่ะ กังวลมากเลย

ไปอัลตร้าซาวส์มา หมอบอกว่า จะเจ็บท้องก่อน แต่ที่มาอ่านในกูลเกิ้ล คือลูกจะไม่สมบูรณ์

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอเป็นคนประเมินค่ะแม่

3y ago

อ่อค่ะ เพราะว่า ไปฝากครั้งแรกคุณหมอไม่แจ้งอะไร ้คยปวดท้องรุนแรง สี่ครั้ง ไปโรงบาลฉีดยาตลอด แต่หมอก็บอกไม่เป็นอะไร ทั้งที่ปวดจนเหมือนจะคลอดลูกเลยค่ะ พึ่งมาบอกตอน5เดือน