ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้21วัน กินน้ำเย็นได้ไหมคะ จะเป็นอะไรไหม

8 ตอบกลับ

จากประสบการณ์​ นะคะ ออกมาจากโรงพยาบาล​วันแรก​ มีอาการหนาว​จากภายในร่างกายค่ะ​ ทั้งๆที่วันนั้นอากาศร้อนมาก​ เรานอนห่มผ้า​ ทั้งที่เหงื่อไหลเต็มหน้าและร่างกาย​ พอเวลาผ่านไป2สัปดาห์​ เราดื่มน้ำเย็น​ เนื่องจากอากาศ​ มันร้อนจนทนไม่ไหว​ เราดื่มน้ำเย็นไป​ แต่ไม่ได้เย็นจัด​ ผ่านไปไม่ถึง10นาที​ อาการที่หนาวข้างในก็กลับมาอีก​ #อาการที่เป็นแบบนี้​ เพราะเสียเลือดไปมาก​ และร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่​ การที่ทานน้ำเย็น​น้ำ ไม่มีผลกระทบใดๆต่อลูก​ แต่มันส่งผลกระทบต่อร่างกายคุณแม่ทำให้อุณหภูมิ​เปลี่ยนชัวคราวนะคะ​ แต่เวลาหน้าฝน​ แม่จะหนาวเข้ากระดูกเลยค่ะ​.... แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายจองคุณแม่แต่ล่ะคนนะคะ​ ส่วนตัวแล้วเราทานน้ำเย็นตอนลูกได้2เดือนกว่าค่ะ

ไม่ได้ค่ะน้องจะท้องอืดค่ะต้องกินน้ำอุ่นต้มสุกหรือน้ำร้อนนิดๆค่ะ สงสารน้องอย้ากินนะค่ะ

น้ำเย็นไม่ได้มีผลต่อร่างกาย น้ำจะเย็นแค่ไหน ผ่านลำคอไปอุณหภูมิก็เปลี่ยนแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ เราให้นมลูก น้ำนมก็ไม่หดนะคะ กินยันไอติมเลยค่ะ

ได้นะค่ะ แต่การทานน้ำอุ่นจะทำให้เลือดไหลเวียนดีค่ะ

บ้านอื่นไม่รู้แต่บ้านนี้กินจ้า

บ้านนี้กินตั้งแต่วันแรกค่ะ😂

กินได้คะ ไม่มีผลอะไร